DO ART LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN

      HÃY TRẢI NGHIỆM CÙNG CHÚNG TÔI

 

Liên kết đào tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi

HỢP TÁC CÙNG DO ART
DO ART - “Art for creative thinking”

"Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm giảng dạy mỹ thuật đã hợp tác thành công với nhiều Trường học và các Trung tâm anh ngữ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh."

trung-tam-my-thuat-doart

GIỚI THIỆU

Trung tâm Mỹ thuật DO ART được thành lập từ năm 2012, đơn vị được xem là một trong những trung tâm dạy và học hàng đầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với sự phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo nghệ thuật của mọi lứa tuổi.

Trung tâm mỹ thuật DO ART rất mong muốn được đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức có cùng tầm nhìn và tâm huyết trong lĩnh vực phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ em Việt Nam.

lien-ket-dao-tao-my-thuat-thieu-nhi-doart
DO ART cung cấp giáo viên, giáo trình học tập và học cụ, dụng cụ vẽ cho các trường mầm non và các cơ sở giáo dục. DO ART luôn sẵn lòng hợp tác để giới thiệu và phối hợp tổ chức các sự kiện mỹ thuật nhằm đem lại sự phát triển tích cực cho cả hai bên.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo do DO ART trực tiếp biên soạn, nội dung bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với từng độ tuổi riêng và bài giảng chi tiết cho từng buổi học. Các lớp học và sự kiện do DO ART tổ chức luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị,  nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc và thoả chí sáng tạo.

1. GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Giáo trình dạy học được đội ngũ DO ART biên soạn kỹ lưỡng cùng với việc phân bổ khoảng thời gian, số lượng người học thích hợp và bài giảng chi tiết cho từng buổi học. Mỗi buổi học sẽ có những chủ đề, nội dung khác nhau kết hợp truyền tải nhiều thông điệp bổ ích, thú vị đến các em học sinh giúp các em tiếp cận kiến thức hội họa một cách tự nhiên phát huy khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng cũng như tăng kỹ năng ngôn ngữ.

lien-ket-dao-tao-my-thuat-thieu-nhi-doart-2

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

DO ART luôn tự hào với đội ngũ giáo viên đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như : Đại học Kiến trúc và Đại học Mỹ thuật TPHCM. Các giáo viên không chỉ là người trao cho các em kiến thức mà còn là người bạn đồng hành chia sẻ niềm vui, nâng đỡ, hỗ trợ các bạn nhỏ trong từng buổi học thỏa sứng sáng tạo.

doi-ngu-giao-vien-doart-lien-ket-dao-tao-my-thuat-thieu-nhi

3. HỖ TRỢ ĐỐI TÁC

  • Nhận xét đánh giá, theo dõi từng học sinh trong mỗi buổi học
  • Tổng kết cuối khóa học cho học sinh
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho phụ huynh, học sinh.
  • Hỗ trợ công tác sự kiện, triễn lãm (phối hợp tư vấn chuyên môn).
  • Cung cấp học cụ, họa cụ học vẽ.

lien-ket-dao-tao-my-thuat-thieu-nhi-doart-3

Với thiện chí cùng phát triển, DO ART rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý đơn vị và tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong suốt quá trình hợp tác với Quý đối tác.


Trung Tâm Mỹ Thuật DO ART

"Nghệ thuật cho tư duy sáng tạo."

Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 42 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình


Web: https://doart.com.vn
Fb: https://www.facebook.com/doart.com.vn
Hotline:
 0915 715774

Bình luận

Thông Tin Người Gửi

X

Chương trình khác

Đăng ký nhận bản tin

tenemailcuaban@gmail.com
Cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi.
Hưởng quyền lợi riêng biệt.
bong
bong
DO ART Copyright © 2020 - Ghi rõ nguồn DoArt và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
Zalo