DO ART LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN

      HÃY TRẢI NGHIỆM CÙNG CHÚNG TÔI

 

Mỹ Thuật Nâng Cao

Khóa học vẽ "MỸ THUẬT NÂNG CAO" giúp cho người học nâng cao khả năng vẽ hiện thực đối với chân dung trong môn hình họa, biết cách tự thể hiện tác phẩm màu nước phong cảnh, chân dung màu nước. Giúp ích cho công việc có sử dụng kỹ năng thiết kế như: thiết kế thời trang, trang trí, vẽ hình xăm, vẽ tranh,...

Đối tượng: : Sinh viên, người đi làm đam mê nghệ thuật, hội họa, có căn bản nền tảng về hình họa và màu nước, học viên đã kết thúc khóa Mỹ Thuật Căn Bản. 

Chương trình gồm có 2 môn: Hình họa nâng cao và Màu nước nâng cao


MÔN 1: HÌNH HỌA NÂNG CAO

Nội dung môn học gồm:

  1. Ôn lại tượng vạt mảng thanh niên và hai tượng thanh niên chất liệu thạch cao: Nhắc lại tỉ lệ chân dung, diễn tả sâu hơn đối với tượng thanh niên chất liệu thạch cao.

  2. Diễn tả mắt, mũi, miệng, tai và mái tóc: Người vẽ được tập làm quen với cách diễn tả hiện thực, chú ý hơn vào những chi tiết của các bộ phận trên một chân dung và độ đậm nhạt trên da người. Nhận biết sự khác nhau giữa da người và thạch cao.

  3. Vẽ chân dung người: Sau khi làm quen với cách tả hiện thực, người vẽ bắt đầu với chân dung nam thanh niên. Trong khóa Mỹ Thuật Nâng Cao, người học biết được cách tả chất da, tóc, đặc điểm trên gương mặt và tinh thần người mẫu.

 

MÔN 2: MÀU NƯỚC NÂNG CAO

Nội dung môn học: 

  1. Vẽ phong cảnh, góc cảnh:Trong Môn học Màu Nước Nâng Cao, học viên được học với nội dung phong phú hơn: các góc cảnh và phong cảnh theo lối tả thực. Với đề tài này, học viên định hình và phát triển cách thức vẽ riêng cho bản thân, học được cách vẽ một bức tranh hài hòa về bố cục và màu sắc trong không gian hiện thực.

  2. Vẽ tượng thạch cao: Dựa trên nền tảng của môn học hình họa, người học được phát triền hơn về khả năng diễn tả chất liệu, làm quen với cách vẽ chân dung bằng màu nước qua bài học vẽ tượng thạch cao. Đây là bài học giúp học viên làm quen với tỉ lệ và tả hình khối của một chân dung trắng đen bằng màu trước khi bước qua bài vẽ chân dung màu.

  3. Vẽ chân dung: Chân dung màu nước là một đề tài khó trong khóa học Mỹ Thuạt Nâng Cao, để người vẽ đảm bảo được phần đúng của hình họa và chất da, tóc và tinh thần của nhân vật bằng màu nước. Môn học này giúp ích cho người học hoàn thiện khả năng diễn tả hiện thực một chân dung nhân vật cụ thể.


ĐẶC BIỆT: Sau khi học xong, các Học Viên có nhu cầu đăng ký thi lấy "GIẤY CHỨNG NHẬN MỸ THUẬT NÂNG CAO". Sẽ tham gia thi 2 môn: VẼ HÌNH HỌA & VẼ MÀU. Thi qua môn sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khóa học. 

Lệ phí thi: 500 ngàn/học viên.


Trung Tâm Mỹ Thuật DO ART

"Nghệ thuật cho tư duy sáng tạo."

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

DO ART Tân Bình: 42 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình

Tell: 0969 754955

 

DO ART Quận 9:  Số 6 đường 1, Tổ 16, KP 4, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức

Tell: 0824 803 905

 

THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

DO ART Thủy Nguyên: D3 Thủy Nguyên Mall, Thị trấn Núi Đèo

Tell: 0866 736858


Web: https://doart.com.vn
Fb: https://www.facebook.com/doart.com.vn
Hotline: 
0915 715774

Bình luận

Thông Tin Người Gửi

X

Chương trình khác

Đăng ký nhận bản tin

tenemailcuaban@gmail.com
Cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi.
Hưởng quyền lợi riêng biệt.
bong
bong
DO ART Copyright © 2020 - Ghi rõ nguồn DoArt và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
Zalo